4+  tính năng sáng tạo mới có trong Corel 2018 Crack

 • on February 17, 2021
4+  tính năng sáng tạo mới có trong Corel 2018 Crack

Bạn có biết những tính năng mới trong bản Corel 2018 Crack chưa? Đọc ngay bài viết này, Digitalfuture giới thiệu đến bạn đọc về phần mềm này, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị ngay sau đây. Tin rằng sẽ không hề lãng phí thời gian đọc của bạn

Đôi nét về Corel 2018 Crack

Đầu tiên, bạn cần hiểu những nét đặc trưng cơ bản của https://digitalfuture.vn/corel-2018-full-crack. Đây là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay. Bạn có thể làm đồ họa, quảng cáo, chỉnh sửa ảnh hay thiết kế website.

Bên cạnh đó, phần mềm có giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng sử dụng và nhanh chóng thành thạo. 1 điểm cộng rất lớn là tốc độ làm việc cực nhanh, nâng cao hiệu suất công việc.

Corel 2018 Crack là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay

Corel 2018 Crack là phần mềm thiết kế đồ họa hàng đầu hiện nay

Bạn dễ dàng thiết kế web với các chức năng như:

 • Thay đổi kích cỡ chữ.
 • Đánh số trang. 
 • Tận dụng các font chữ.
 • Làm việc với các ngôn ngữ nước ngoài. 
 • Chia sẻ các bản thiết kế.
 • Upload các tập tin của bạn tới máy in.
 • Tạo các dữ liệu tương thích với nhiều phần mềm khác.
 • Hỗ trợ đa màn hình và hiển thị độ phân giải lên tới 4K.

4+  tính năng sáng tạo mới trong Corel 2018 Crack

Ngay sau đây digitalfuture.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 4 tính năng sáng tạo mới trong Corel 2018 Crack. Tin chắc rằng bạn sẽ muốn tải và cài đặt ngay lập tức để phục vụ công việc tốt hơn.

Corel 2018 Crack thêm nhiều tính năng mới

Corel 2018 Crack thêm nhiều tính năng mới

Corel 2018 Crack hỗ trợ Window 8.1 và 7

Đầu tiên Corel 2018 Crack đã hỗ trợ hệ điều hành Window 8.1 và 7. Với sự trợ giúp đắc lực này, bạn dễ dàng tạo ra các điểm nổi bật sáng tạo. Nó làm tăng trải nghiệm giao tiếp trực quan của bạn.

Rất nhiều người gặp khó khăn trong sử dụng phần mềm khi không tương thích cùng hệ Window. Nhưng với Corel 2018, bạn hoàn toàn khắc phục được điều này. Dù máy tính đang ở hệ điều hành nào cùng có thể sử dụng mượt mà, không lỗi font.

Thêm vào đó, phần mềm khai thác khả năng nhìn đa màn hình hoàn toàn mới. Chúng bao gồm , PDF, JPG, PNG, SVG, DWG, DXF, EPS, TIFF, DOCX và PPT,… Điều này được đánh giá cao và thu hút người dùng sử dụng.

Corel 2018 Crack hỗ trợ đa dạng các định dạng

Corel 2018 Crack hỗ trợ đa dạng các định dạng

Nhanh chóng định vị phong cách văn bản

Bên cạnh đó, phần mềm nhanh chóng định vị phong cách văn bản cụ thể bạn mong muốn. Nhờ đó quá trình tìm kiếm kiểu chữ, font chữ,… nhanh chóng và không cần mất quá nhiều công sức. Hãy dành thời gian lên kế hoạch quan trọng với các điểm nổi bật phong cách văn bản của chính bạn.

Điều chỉnh không gian cấu trúc làm việc

Chưa hết, bạn sẽ nâng cao hiệu suất khi có không gian làm việc điều phối nhu cầu công việc. Bạn dễ dàng điều chỉnh không gian cấu trúc nhờ sự thay đổi sự hiện diện của các thành phần như:

 • Sửa đổi vùng làm việc và vùng ngoại ô cửa sổ.
 • Làm lại các ký hiệu và kích thước nội dung và mở các cửa sổ vùng làm việc bên trong cửa sổ ven biển.
 • Làm việc theo hướng của cá nhân.

Tìm kiếm phông chữ nâng cao

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, Cỏ.. giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình tìm kiếm phông chữ nâng cao. Đặc biệt nếu bạn đang mong muốn có kiểu chữ ấn tượng, Rundown sẽ giúp bạn làm mới và thể hiện 1 kiểu văn bản trên máy phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hy vọng qua bài viết này bạn đã nắm được những tính năng mới trong Corel 2018 Crack. Truy cập ngay vào website Digitalfuture để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác về phần mềm này và các kiến thức công nghệ khác.

Nguồn: https://germain-isern.com/

Article Categories:
Công Nghệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *