Hồ Ngọc Hà nói tiếng Anh lưu loát như thế nào tại Asia's Next Top ModelKhông chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Hồ Ngọc Hà còn thị phạm thuyết phục tại Asia’s Next Top Model

Không như suy nghĩ của nhiều khán giả, thời lượng phủ sóng của Hồ Ngọc Hà tại Asia’s Next Top Model khá nhiều. Cô nhiệt tình thị phạm và đưa ra nhận xét hữu ích cho các thí sinh.

Mới đây, tập 8 – Asia’s Next Top Model mùa 6 chính thức lên sóng. Đúng như thông tin lan truyền từ trước đó, “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập này với vai trò khách mời đặc biệt.

Trong thử thách Quay phim thời trang quảng cáo xe hơi, cô có mặt tại hiện trường cùng giám khảo Yu Tsai để trực tiếp hướng dẫn các thí sinh. Yu Tsai còn hé lộ Hồ Ngọc Hà đã “sáng tác” một đoạn nhạc dành cho phần thi này dựa trên ca khúc Em muốn anh đưa em về – bản hit mới nhất của nữ ca sĩ.

Không xuất hiện chóng vánh như nhiều khán giả nghĩ, thời lượng lên sóng của Hồ Ngọc Hà khá dài. Cô nhiệt tình thị phạm các chuyển động mạnh mẽ phù hợp với concept quảng cáo xe hơi cho các thí sinh với khả năng truyền đạt bằng tiếng Anh lưu loát.

Được biết Minh Tú chính là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà đến với Asia’s Next Top Model. Dù đã kết thúc vai trò huấn luyện viên nhưng cô vẫn ở lại Thái Lan để cổ vũ cho đàn chị cũng như tham gia vào đêm chung kết.

✔Mọi Người thấy hay thì hãy like đăng kí kênh của mình nhé★ ✔Thank you!
___
#jfoxtv #funny #troll
___
All copyright problems please contact email . Thanks!!!

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/hoc-tieng-anh/

Article Categories:
Học Tiếng Anh

All Comments

  • Noi nhu hoc bai rat ky luong khong tu nhien luu loat

    bluengreen July 28, 2020 12:06 am Reply
  • Namkang ấy. Nữ phụ chị mà lái chiếc ô tô xanh chạy ấy

    heo béo July 28, 2020 12:06 am Reply
  • Có một chị đóng phim nụ hôn bất ngờ của thái nè

    heo béo July 28, 2020 12:06 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *