Lập biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục, công trình xây dựng đưa vào sử dụng TT 04-2019-TT-BXDLập biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục, công trình xây dựng đưa vào sử dụng TT 04-2019-TT-BXD. Trong video này sẽ giúp bạn biết rõ các thành phần tham gia và ký biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình, công trình đưa vào sử dụng: thành phần của TVGS ngoài đại diện theo pháp luật còn phải có Giám sát trưởng. Nhà thầu chính hoặc tổng thầu ngoài đại diện pháp luật còn phải có chỉ huy trưởng. Đối với liên danh nhà thầu tham gia thi công thì phải có đủ đại diện pháp lý của từng nhà thầu liên danh và chỉ huy trưởng của từng nhà thầu trong liên danh.
Chủ đầu tư có thể tách nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình, công trình xây dựng đưa vào sử dụng cho từng nhà thầu chính (mỗi nhà thầu chính một biên bản nghiệm thu hoàn thành hạng mục công trình đưa vào sử dụng) để tiện sắp xếp hồ sơ để kiểm tra theo các gói thầu hoặc hợp đồng khác nhau.
Công tác thanh toán, quyết toán là một khâu vô cùng quan trọng không thể thiếu trong thi công xây dựng. Tuy nhiên, việc nắm bắt và cập nhật những văn bản + áp dụng có hệ thống để khi thanh lý hợp đồng không phải chỉnh sửa hay bổ sung là điều mà anh em công trường còn rất thiếu và yếu. Nhận biết được điều này tập thể 500 AE phòng TVGS quyết tâm với những kinh nghiệm thực chiến cũng như AE các phòng trong trung tâm TVTK&XD Viện khoa học công nghệ xây dựng sẽ chia sẻ cho mọi người mong mỏi với phần kinh nghiệm nhỏ nhoi của mình sẽ nhận được sự đóng góp ý kiến chân thành của mọi người.
(Nội dung video có thể không phù hợp với bạn, xin khán giả cân nhắc trước khi xem).

Đăng ký kênh Dương Kiều Hưng official channel: để luôn được cập nhật thông tin mới nhất và theo dõi các phần tiếp theo.
Dương Kiều Hưng official – Kênh chia sẻ kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán công trình, kinh nghiệm thi công xây dựng tầng hầm, kinh nghiệm thi công xây dựng hàng đầu Việt Nam.

– Dương Kiều Hưng official:
– Video Kinh nghiệm lập hồ sơ thanh quyết toán cho người mới bắt đầu:
– Video kinh nghiệm thi công tầng hầm:
– Video thanh quyết toán công trình xây dựng:
Cập nhật kinh nghiệm thi công, thanh quyết toán trên:
– G+:

– Facebook:

– Dương Kiều Hưng official:

Video tổng hợp tin tức tuân theo luật sử dụng hợp lý – Fair use for news reporting (

Mọi báo cáo về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách ( Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: kieuhung.ibst@gmail.com
please contact my email: kieuhung.ibst@gmail.com
– Dương Kiều Hưng official:

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

All Comments

  • 👍

    Cường Hoàng July 27, 2020 3:46 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *