Đây cũng là một chia sẻ nữa, về chủ đề khởi nghiệp kinh doanh hết sức chân tình của mình, với anh chị: Chủ đề về lập kế hoạch kinh doanh nhỏ.
Một bước mà đa phần các bạn kết hợp kinh doanh online, thường bỏ qua. Và 99% người làm kinh doanh, thất bại từ đó.
Xem liên tục 7 bước, để nắm kết hợp với bước số 7, để lập một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh cho bản thân, trước khi bắt đầu kinh doanh bất kì sản phẩm, nào các bạn nhé.
Bạn hiện đang kinh doanh gì, hay chuẩn bị kinh doanh sản phẩm nào, hãy để lại bình luận bên dưới, mọi người sẽ tư vấn cho bạn.
♥ Xem tiếp video: Câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh ít vốn thu nhập 60 triệu/tháng:
XEM THÊM:
♥ Cách chạy quảng cáo facebook để bán hàng:
♥ CÁC MẸO BÁN HÀNG ONLINE :
♥ BÀI HỌC KINH DOANH:
♥ CÁCH BÁN HÀNG ONLINE ĐẮT KHÁCH:
——————————————————————————————————–
♥ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH NHÉ:
– FACEBOOK:
– INSTAGRAM :
– WEBSITE :
– GROUP FACEBOOK:
#lapkehoachkinhdoanh #kinhdoanhonline #kiemtienedu
Nguồn: https://germain-isern.com/
Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Tiềm năng hấp dẫn khi cho thuê nhà Ba Vì để kinh doanh Homestay
- Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng tăng sức hút cho Vinhomes Grand Park
- Nhà đất Vĩnh Lộc Hồ Chí Minh tăng vọt – lợi thế thành rào cản
- 2017 mệnh gì? Hợp với nghề nào để công danh hiển đạt?
- Chọn văn phòng cho thuê thế nào mới giúp nhân viên nhiều năng lượng?
Chị nói đúng trộng tâm của em luôn
cảm ơn về chia sẻ rất hữu ích của bạn.
Cho nhạc nhỏ 1 chút thì hay quá.
Cảm ơn bạn chia sẻ khá hay
Cảm ơn chị rất nhiều !
Minh dang dinh kd nhung con lung tung cach chot seo bajn huong dan dum nhe.
em muốn ib riêng với chị quá, muốn được học hỏi nhiều từ chị
E muốn kinh doanh sp dành cho mẹ bầu + e bé ( sữa, tã, bột ăn dặm,…) Nhưng vốn ko có nhìu thì phải làm sao. C thấy kinh doanh cái này oke ko
Hello mình muốn kinh doanh online Làm cách nào để người ta biết tới mình nhiều hơn bạn có thể cho mình biết cảm ơn bạn thanh là
Chào chị e hiện đang bán quần áo đầm bầu và quần áo giày dép trẻ em và cả đồ sơ sinh nữa. E có mở 1 shop, e đang mở 1 vùng quê cũng chưa phát triển. Ở day sống chủ yếu vào làm công nhân, làm rẫy trồng cây khoai mì, trồng cây ăn trái. Shop e bán đồ giá từ 100k-200k giá k quá mắc. E bán k dc nhìu lắm, mong chị chia sẽ và góp ý kien để e bán cho hết số hàng tồn kho
Bùa hộ mệnh đây rồi! Thank bạn nnn.
Chị ơi làm sao để nhiều người bt đến vậy chị chỉ cho vs
Mình mới mở xoa bóp bấm huyền trị liệu theo y học cổ truyền vì mình học trường đó ra và ý tưởng sẽ nhận người có bằng cấp vào cùng làm .trị liệu nhà có gia truyền thuốc nam nhưng tiếp cận khách hàng kém quá bạn giúp mình với phải làm sao để hoạt động trôi chảy và muốn quảng cáo on like mình phải học gì .cảm ơn b
Mình đang kd mỹ phẩm mà ko có khách hàng bán ế ẩm
Chị ơi phải làm như thế nào thì nhiều người mới biết đến sản phẩm của mình ạ🙂
Ui tại sao bh e mới xem video của chị chứ! E đang bán mỹ phẩm chuyên Hàn , c tư vấn e với
Em là hs muốn bán giày trên fb để kiếm tiền học thêm thì bắt đầu như nào ạ?
Mong chị giúp đỡ ạ!
kênh bổ ít sao không thấy tiếp tục đăng video ạ.
E đang muốn kinh doanh onlin mĩ phẩm ma e k biết bắt đầu thế nào do trên thị trương nhiều người rất bán về mĩ phẩm ạ
E đang bán mĩ phẩm chị hướng dẫn e với ạ
Chị muốn chạy qc bán hoa lan, ib chị nhé
M muốn mở shop chuyên về thực phẩm sạch, sản phẩm cho mẹ và bé. Nhưng k biết kd ntn, nguồn hàng từ đâu. Ad giúp m với
Cảm ơn chị nhiều nhé
C ơi tư vấn cho e cách bán quần áo hiệu quả và ra đơn với ạ. E ôm hàng về 1 Đống mà chưa bán đc c ạ c có cách nào k c
Công ty mình đc cưu rồi. Cảm ơn bạn rất rất nhiều
Hôm nay e mới biết đến chị! Hiếm có người nào chia sẻ hết mình như vậy. Từ giờ e sẽ theo dõi và ủng hộ chị. Cám ơn chị rất nhiều! Chị có fb cá nhân k ạ?