Lỗi lệnh LAYISO bị khóa đối tượng trong AutoCAD– Khắc phục lỗi lệnh LAYISO trong CAD bị khóa tất cả đối tượng. Phân biệt khi nào thực hiện lệnh LAYISO, LAYOFF?
Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/tong-hop/

Article Categories:
Tổng Hợp

All Comments

 • Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây nhé!

  Than Le July 21, 2020 2:55 pm Reply
 • A lam clip giai thich va huong dan cac duong net dut va cac duong net tim truc luc da chinh sua xong roi hom sau mo may ra lai thay net kin tro lai.
  a than le lam va giai thich giup ae nhe.

  thanh nhan nguyen July 21, 2020 2:55 pm Reply
 • giả sử em có 100 bản vẽ cad mà em muốn gộp thành 1 bản duy nhất thì làm sao hả thầy, em dùng lệnh xref thì các file nó lại trùng lên nhau không tách ra được. vậy có cách nào không thầy .

  Trai Duong July 21, 2020 2:55 pm Reply
 • Thầy hướng dẫn vẽ thêm cầu thang xoắn bằng sketchup với thầy ơi. Cám ơn thầy

  Văn Ương Lý July 21, 2020 2:55 pm Reply
 • cho e hỏi có cách nào để vẽ theo dúng tỉ lệ bảng vẽ, vd tỉ lệ 1/25 dim dúng 1/25 nhưng lúc vẽ kích thươc thặt chỉ băng 1/4 kt dim, có cách nào đẻ vẽ mà không phải x4 lần lên k ạ

  kẻ phá đám July 21, 2020 2:55 pm Reply
 • Em làm layiso các layer khác bị khoá mà ko ẩn như mọi khi.

  Hoa Thăng July 21, 2020 2:55 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *