Tiểu sử ca sĩ DUY MẠNH – Cuộc đời và sự nghiệp Duy MạnhTiểu sử ca sĩ DUY MẠNH – Cuộc đời và sự nghiệp Duy Mạnh
Duy Mạnh (tên thật Nguyễn Duy Mạnh, sinh 1975 tại Hải Phòng) là một ca sĩ, nhạc sĩ người Việt Nam. Anh từng học tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh khoa Piano.
Trước khi nổi tiếng, Duy Mạnh sống một mình ở Sài Gòn trong tình cảnh nhớ vợ và con ở tận Hải Phòng. Xung quanh anh có những cô gái đôi lần làm anh phải rung động, hay mỗi lần đi chơi với bạn bè, anh lại một mình một bóng về nhà và ngồi buồn trong căn phòng được anh tâm sự là đầy ắp kỷ niệm cùng với cây đàn piano. Cứ mỗi lần như thế, Duy Mạnh tận dụng mọi cung bậc cảm xúc của mình để ra đời hàng loạt tác phẩm. Hiện tại, anh đang sống rất hạnh phúc khi cả gia đình mình đã chuyển vào Sài Gòn. Và còn sinh ra thêm một cậu con trai khấu khỉnh. Đây là những thay đổi khiến Duy Mạnh từng thừa nhận rằng, mình không còn khả năng sáng tác nhạc như trước. Ngày trước, anh có những mơ mộng và hướng ra bên ngoài. Sau đó thì anh hướng về gia đình nhiều hơn. Vợ Duy Mạnh tên là Huyền Cầm sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Cô lấy Duy Mạnh ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông trung học. Hai người đã có hai con, 1 trai 1 gái.[1]

Những sáng tác của Duy Mạnh hầu hết viết về tình yêu nam nữ và tệ nạn xã hội chủ yếu như: Hãy Về Đây Bên Anh, Ta Đâu Có Say, Biết Tìm Đâu, Dĩ vãng Cuộc Tình, Giây Phút Chia Xa, Kiếp Đỏ Đen, Kiếp Bán Độ, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi, Phê, v.v.

Bên cạnh đó là một số bài hát về tình người lính, tuổi học trò, tình cha và quê hương như: Bài Hát Cho Người Thủy Thủ, Trở Lại Mái Trường Xưa, Lời ru Của Cha, Nỗi lòng Người Tha Hương, Việt Nam Miền Đất Tôi Yêu, v.v.

Duy Mạnh được khán giả đón nhận rộng rãi sau các bài hát do chính anh sáng tác như: Hãy Về Đây Bên Anh, Kiếp Đỏ Đen, Ta Đâu Có Say, Tình Em Là Đại Dương, Biết Tìm Đâu, Dĩ vãng Cuộc Tình, Lời Xin Lỗi Của Một Dân Chơi, Phê. Ngoài ra, còn rất nhiều ca khúc khác không hề thua kém.
► Đăng ký kênh: Danh Manh Vlog – YouTube để nhận được video mới nhất.
♥ Chào mừng các bạn đến với kênh chính thức của Danh Manh
– Kênh Danh Manh Vlog của mình là trang cá nhân chuyên cung cấp những trải nghiệm cuộc sống, những trao đổi trong cuộc sống. Vad đặc biệt mình sẽ làm những Vlog cá nhân nhằm cung cấp tới các bạn những tin tức những cách ứng xử trong cuộc sống sao cho phù hợp. Và những quan điểm cá nhân đó theo quan điểm của bản thân Mạnh và không bắt ép ai phải nghĩ làm buộc làm theo những quan điểm đó.
– Hãy tiếp tục làm nguồn động lực ủng hộ Danh Mạnh bằng cách Đăng ký – Like – Share – Comment và theo dõi những video mới nhất nhé.
Cảm ơn các bạn!!! ♥♥ —————————————————————————————————- Subcribe Now:
Fanpage Facebook:
Mail Liên lạc: manhdanhluu@gmail.com
★★★★★★ Thanks for watching! ★★★★★★

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *