Tiểu sử Mina Phạm vợ 2 sang chảnh của đại gia Minh Nhựa [Soi tv]Hãy bấm SUBSCRIBE ủng hộ Soi TV để ko bỏ lỡ clip hấp dẫn nào nhé:
ĐĂNG KÝ tại đây:

Tiểu sử Mina Phạm vợ 2 sang chảnh của đại gia Minh Nhựa [Soi tv]
Tiểu sử Hotface Mina Phạm
Mina Phạm có tên thật là Phạm Thị Hồng Nga, là một cô gái xinh đẹp và tài năng. Mina Phạm được truyền thông biết đến nhiều hơn trong vai trò là vợ của đại gia Minh “Nhựa”.
Mina Phạm sở hữu một gương mặt đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng miệng cười xinh xắn. Cô được đại gia Minh Nhựa yêu thắm thiết và được gọi với mỹ từ “người vợ thân yêu nhất”.
Tính đến thời điểm này, Mina Phạm và đại gia Minh Nhựa đã chung sống với nhau hơn 8 năm, cả hai đã có 2 thiên thần xinh đpẹ 1 trai, 1 gái.
Sau biến cố tình cảm xảy ra năm 2016, do đại gia Minh Nhựa vướng vào ồn ào tình ái, Mina đã bế con ra đi và cắt đứt mọi liên lạc với Minh Nhựa. Trước thái độ kiên quyết của mình, Minh Nhựa đau khổ tìm mọi cách níu kéo. Trên trang cá nhân, Minh ‘nhựa’ liên tục đăng tải những lời lẽ buồn bã, cầu xin vợ quay về. Nhưng không được sự tha thứ của Mina, Minh Nhựa đã định quyên sinh vì suy nghĩ tiêu cực nhưng may mắn gia đình phát hiện kịp thời.
Sau đó Mina đã quyết định tha thứ lỗi lầm cho chồng, cô và 2 con đã từ Mỹ trở về. Đại gia Minh ‘nhựa’ đưa dàn xe sang ra sân bay đón để thể hiện thành ý của mình.
Và đến nay, mọi sóng gió đã qua đi, vợ chồng Mina đang sống những tháng ngày vui vẻ, đầm ấm. Họ được đánh giá là cặp đôi đẹp trong giới nhà giàu.
Ngoài việc hỗ trợ công việc tại công ty cho chồng, Mina còn phát triển kinh doanh các mặt hàng quần áo, mỹ phẩm chính hãng nhập khẩu từ nước ngoài về và nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ mọi người.
Cô luôn sống tích cực, yêu đời, làm đẹp và tận hưởng cuộc sống. Trên trang cá nhân của mình Mina Phạm thường xuyên đăng tải những bức hình cô checkin tại những địa điểm sang chảnh ở những nơi nổi tiếng trên thế giới.
Cuộc sống của Mina Phạm vô cùng viên mãn, hạnh phúc bên chồng và 2 con ngoan.

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *