Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng tăng sức hút cho Vinhomes Grand Park

  • on February 18, 2021
Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng tăng sức hút cho Vinhomes Grand Park

Chỉ là một tuyến đường được mở rộng hơn nhưng đã tăng sức hút cho Vinhomes Grand Park. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tiềm năng phát triển của dự án hãy đọc ngay bài viết. Đồng thời, bạn còn có thêm kế sách đầu tư tối ưu trong tương lai, chờ đón khả năng sinh lời lớn.

Dự án Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá cao khi đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng

Dự án Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá cao khi đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng

Tìm hiểu về tuyến đường Nguyễn Duy Trinh

Dễ nhận thấy, tại bất cứ nơi nào cũng cần đến những tuyến đường để di chuyển. Theo đó, hàng hóa cũng như nhu cầu đi lại của người dân nhanh chóng được đáp ứng. Điển hình như tuyến đường Nguyễn Duy Trinh hiện nay chẳng hạn.

Lưu lượng phương tiện giao thông rất lớn

Thực tế, đường Nguyễn Duy Trinh có phương tiện giao thông lưu thông rất lớn. Hàng ngày, rất nhiều chuyến xe qua lại vận chuyển hàng hóa, giao thương giữa các khu vực. Đồng thời, nhu cầu đi lại của cư dân chưa bao giờ vơi bớt.

Chính vì điều này, vào giờ cao điểm thường xuyên ùn tắc với 2 làn xe cơ giới rộng 7m. Đồng thời, lưu lượng phương tiện nhiều nên đã trở thành điểm đen về giao thông. Nhiều va chạm đã xảy ra gây thiệt hại cả người và của.

UBND TPHCM đã có văn bản chấp thuận mở rộng đường

Với những bất cập kể trên UBND thành phố đã có văn bản chấp thuận mở rộng đường: https://reehunt.com/vinhomes-grand-park-va-mo-rong-nguyen-duy-trinh/ . Việc làm này sẽ giải tạo điều kiện cho các xe tải hạng nặng, xe container di chuyển dễ dàng. Đồng thời, mang lại phương án phát triển cho nhiều doanh nghiệp tại cảng Phú Hữu.

Theo đó, tuyền đường Nguyễn Duy Trinh đoạn từ 990 đến nút giao Vành đai 2 sẽ được mở rộng. Diện tích cải thiện là 30m với chiều dài là 1.83km. Đồng thời, hệ thống cây xanh, chiếu sáng, hào lỹ thuật cũng tích hợp đầy đủ.

Hơn thế nữa, việc làm này đã được đông đảo cư dân đồng thuận. Theo đó, với 800 tỷ đồng từ ngân sách Nhà nước hứa hẹn mang lại công trình chất lượng. Đồng thời, thúc đẩy sự phát triển của dự án Vinhomes Grand Park.

Vinhomes Grand Park hưởng lợi khi đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng

Theo https://reehunt.com/ nhận thấy tuyến đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể là dự án Vinhomes Grand Park có nhiều tiềm năng phát triển hơn hẳn, điển hình như sau:

Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá cao

Thực tế, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh được mở rộng góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng của vùng. Điều đó mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi lớn cho các nhà địa ốc thông thái, sành sỏi. Đồng thời, giá trị căn hộ Vinhomes Grand Park chắc chắn sẽ lên một tầm mới.

Căn hộ tại Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá cao nên đầu tư để nhận về nguồn lợi lớn

Căn hộ tại Vinhomes Grand Park có tiềm năng tăng giá cao nên đầu tư để nhận về nguồn lợi lớn

Kết nối vùng nhanh

Khi tuyến đường được mở rộng cư dân dễ dàng kết nối tới quận 2. Bên cạnh đó, thời gian đến cao tốc Long Thành Dầu Giây cũng được rút ngắn đáng kể. Vì vậy, việc đi làm, đi chơi không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng giúp cư dân Vinhomes Grand Park kết nối vùng nhanh

Đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng giúp cư dân Vinhomes Grand Park kết nối vùng nhanh

Không gian trong lành hơn vì không còn ùn tắc

Hơn thế nữa, tuyến đường mở rộng cư dân không chỉ di chuyển dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, tình trạng ùn tắc được giải quyết, hạn chế những tai nạn. Đồng thời, không khí cũng trở nên trong lành, khoáng đạt.

Do vậy, tuyến đường Nguyễn Duy Trinh mở rộng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Một trong số đó phải kể đến dự án Vinhomes Grand Park. Nếu quý vị muốn đầu tư để thu về nguồn lợi lớn đừng chần chừ rót vốn ngay hôm nay.

Nguồn: https://germain-isern.com/

Article Categories:
Tổng Hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *