Vũ Đình Duy là ai, vì sao bị tổng Trọng truy cùng đuổi tận, thề dẫn độ về quy án?☀ Đăng ký để xem nhiều video hơn:
Ngày 19/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định số 32/C46 khởi tố vụ án hình sự: Cố ý làm trái quy định của nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng (theo Điều 165 Bộ luật hình sự).
Vũ Đình Duy là ai, vì sao bị tổng Trọng truy cùng đuổi tận, thề dẫn độ về quy án?
Vũ Đình Duy sinh năm 1975, có học vị Thạc sĩ Công nghệ hóa học, từng giữ chức Tổng giám đốc Công ty CP Hoá dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVtex), chức vụ hiện thời là thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn Hoá chất (Vinachem) (tháng 11 năm 2016).
Ông Vũ Đình Duy từng giữ chức Tổng giám đốc Công ty CP Hoá dầu và Xơ sợi Dầu khí (PVtex) từ ngày 15/7/2009 đến tháng 2/2014.
Sau khi bị giáng xuống chức Phó Tổng giám đốc PVTex vì công ty thua lỗ hàng ngàn tỉ đồng, ông Vũ Đình Duy được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Công thương Hải Phòng (từ tháng 12/2014 đến tháng 6/2015.
Tiếp đến ông Vũ Đình Duy được bổ nhiệm giữ chức cục phó Cục Kỹ thuật an toàn và Môi trường công nghiệp của Bộ Công Thương.

Nguồn: Tổng hợp
#108Tv #Tintucvietnam #tinnong

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/giao-duc/

Article Categories:
Giáo Dục

All Comments

 • bon bay dua tin ghai co van hoanghe

  Phạm Thị Liễn July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Giọng nữ đọc như mới tập đọc lớp 1. Thằng vũ đình duy tham nhũng phải bắt bằng được về xử phạt và tịch thu tài sản. Vũ huy hoàng nguyên bộ trưởng công thương rung túng cho tgđ thuộc bộ quản lý cũng phải xử lý

  Lan hoangkim July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Lệnh truy lã của Việt Nam không có giới hạn về thời gian, do vậy nếu muốn trốn lâu dài, bằng cách đi qua lò hỏa thiêu là lịch sự nhất.

  van nguyen July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Cho bọn nào tham ô bó mo là khai hết cần gì phải đánh cho mệt người …..

  Thanh Tran July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Đức chứa chấp tội phạm Trịnh Xuân Thanh thì liệu VN có trao cho Đức bất kỳ ai khi mà bị Đức truy nã hay không??? Văn minh dân chủ châu Âu kiểu gì vậy????
  Nạn tham những đang hủy hại dân tộc VN kia kìa, Trịnh Xuân Thanh là tội phạm tham nhũng và cũng là mắt xích quan trọng để diệt nạn tham nhũng. Vậy nếu có ảnh hưởng với một số người VN ở Đức thì các vị hãy coi như đấy cũng là sự hy sinh đóng góp diệt tham nhũng cho đất nước. So với nhưng chiến sỹ hy sinh ngoài trận địa bảo vệ đất nước thì chuyện này như thế cũng bình thường thôi.
  Nếu như có ảnh hường ngoại giao thì không chỉ mình VN thiệt mà Đức cũng thiệt. các vị đưng nghĩ ai cho không ai cái gì đâu. Ngay cả viện trợ cũng có mục đích đem lại cái lợi cho người bỏ tiền viện trợ mà. Không có lợi thì Đức hơi đâu mà chơi với VN??? Ảnh hưởng ngoại giao lúc này không nguy bằng nạn tham những đang hủy hoại dân tộc VN kia kìa. Diệt tham nhũng phải được ưu tiên. Nếu ai thực sự yêu nước thương dân VN thì cần phải hiểu điều này. Chịu khó suy nghĩ sâu thêm một tý nhé!!!
  Hãy nghe kỹ lời luật sư của Hải Long trong trong phiên tòa này : Luật sư đó nói rằng đây có yếu tố chính trị và sẽ triệu tập bà thủ tướng Đức đến tòa để khai tại sao không trao trả tội phạm được QT truy nã ngay cả việc Thủ tương VN trực tiếp đề nghi bà TT Đức dẫn độ????? Nếu chuyện TT Phúc gặp Đại Sứ Đức trước phiên tòa là sự thật thì có lẽ chỉ là việc TT Phúc cảnh báo cho nhà nước Đức biết rằng nếu làm to chuyện thì Đức còn xấu mặt hơn nhiều.
  Những chuyện sau đấy tại sao Lế Trung Khoa cứ lờ đi không nói đến? cụ thết là: Luật sư Đức bảo vệ Hải Long tuyên bố mời TT Đức là bà Maken ra tòa để xác nhận việc TT Phúc của VN đã yêu cầu bà TT Đức dẫn độ TXT về VN nhưng không được nước Đức đáp ứng mà lại còn triển khai việc cho TXT tỵ nạn. Làm to chuyện này thì tội "bao che cho tội phạm" của nước Đức sẽ không được thế giới hoan nghênh. Thế giới người ta qui định chỉ cho tỵ nạn chính trị chứ không cho tỵ nan tội phạm dân sự như ăn cắp, cướp của giết người . Tham nhũng cũng là một dang ăn cắp bị thế giới lên án. Đức là một quốc gia văn minh châu Âu mà chứa chấp tội phạm thì thế giới có ủng hộ không???
  Trong thực tế TT Mỹ Obama đã trực tiếp điều hành biệt kích Mỹ đột nhập vào Pakistan bắn chết Binladen và mang xác về nước Mỹ. Vậy ai tố cáo Mỹ đây??? Thế thì đã sao? ai dám truy nã TT Mỹ Obama??? nước Mỹ có xấu hổ ko??? Mỹ nói iraq có vũ khí giết người hàng loat (Trong khi Mỹ có loại này vô khối đủ hủy diệt cả thế giới) bởi vậy Mỹ bỏ qua cả ý kiến của LHQ cứ tấn công giết chết Sadamhutsen nhưng không có bằng chứng là I Raq có VK giết người hàng loạt? Vậy ai truy nã TT Mỹ?? Mỹ có xấu hổ không hả mấy lũ người VN mới xa tổ quốc ít bữa đã nỏ mồm chửi quê hương??? Mỹ đã từng ủng hộ cả bọn diệt chủng Ponpot ở Campuchia giết cả vài ngàn dân VN ở biên giới đó Mỹ có xấu hổ ko???
  Tội "bao che chứa chấp" cho tội phạm bị truy nã của nước Đức có gì hay ko ha??? Chưa biết VN xấu hổ hay nước Đức xấu hổ??? Im đi thì có lẽ còn hay hơn.
  Tại sao khi Anh Quốc khi tố cáo Nga đầu độc cha con gián điệp nga ở Anh quốc thì gần toàn bộ châu Âu đồng loạt hưởng ứng phản đối và cấm vận Nga. Nhưng vụ này chưa thấy một nước nào hưởng ứng với nước Đức để phản đối, cấm vận VN(trừ cái bọn người Việt phản quốc láo toét) ??? bởi vì thế giới văn minh họ cũng không đồng tình với việc nước Đức bao che "chứa chấp tội phạm” như Trịnh Xuân Thanh???

  Luong Ductung July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Tình trạng nhà máy đó là hậu quả của Xã Hội Chủa Nghĩa của CS VN đấy !

  Huu Cung Tran July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Rút kinh nghiệm, Vũ Đình Duy không "mê gái" như Xuân Thanh, trốn chạy được rồi lại để bắt ! Duy không liên lạc với ai, ôm bọc tiền chùa đi ăn chơi nhảy múa cả đời như các "bậc tiền bối" họ nhà dầu, khó mà tìm diệt được…!!! hu, hu…..

  Hoai Luc July 27, 2020 8:30 am Reply
 • http://www.baomoi.com/de-nghi-interpol-bat-giu-dan-do-vu-dinh-duy-ve-viet-nam/c/22632781.epi
  Không chia hã ?

  Thang Nguyen July 27, 2020 8:30 am Reply
 • đ mẹ đọc đéo có chấm phẩy gì à. như ăn cơm nguội

  Tuấn Phương Lê July 27, 2020 8:30 am Reply
 • neu dung nhu the , thi dua ten duy nay ra chem dau , DCSVN ko ai lam nhu vay , ho liem khiet lam

  Nguyen Dang Nam July 27, 2020 8:30 am Reply
 • Bằng cấp có thể hiện năng lực công tác đâu mà coi trọng bằng cấp. Có tiền là có bằng cấp. Thường thì chui lên quan rồi mới đi mua bằng cấp dán vào cho oai, cho hợp lý. Quản lý kinh tế kiểu VN có đến kiếp chết cũng không tiến bộ được. Quản lý cán bộ kiểu Việt nam sẽ dẫn đến bùng nổ một cuộc cách mạng mới.

  Hoainam Nguyen July 27, 2020 8:30 am Reply
 • phải diều tra làm rõ trách nhiệm của lãnh đạo cấp trên vũ dinh
  Duy ký quyết buộc thôi việc mà ko có biện pháp thu hồi vốn mà cho thôi việc không có văn bản kiến nghị cấp có thấm quyền chế tài diều tra thu hồi vốn cho dân tộc vậy ký thôi việc có dông co nào khác không

  Thu Do July 27, 2020 8:30 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *