X-Force online game mới ra mắt giống game Rambo lùn 1 thời thơ ấuNăm 1914 thế chiến thứ nhất bùng nổ. Thế chiến thứ nhất diễn ra chủ yếu 3 chiến trường chính: mặt trận phía Tây, mặt trận phía Đông và mặt trận phía Nam. Trong đó mặt trận phía Tây giữa quân liên minh Anh – Pháp chống lại quân phát-xít Đức có vai trò chính yếu quyết định số phận chiến tranh vì ở đây tập trung binh lực lớn nhất, có chất lượng cao nhất của cả hai bên. Đây là cuộc chiến tàn khốcc liệt nhất trong 3 mặt trận. Trước thế lực hùng mạnh của quân liên minh, quân phát-xít đã nhiều lần bị đánh bại, dần dần bị suy yếu về nguồn lực, tài nguyên và công nghệ …

Nhưng quân phát-xít đã liên kết với nhóm người bí mật không rõ lai lịch. Cuộc chiến lại bùng nổ và đầy gian khổ hơn, khốc liệt hơn. Cuộc chiến ấy đã bắt đầu tại đây …

Tập đoàn X-Force được thành lập với mục đích bảo vệ, gìn giữ hòa bình và tái thiết lập luật pháp. X-Force là tập đoàn tư nhân chuyên nghiệp trong các nhiệm vụ đánh thuê.

Khi tham gia vào tập đoàn X-Force các anh sẽ được huấn luyện thành những lính đánh thuê tinh nhuệ. Các anh sẽ thực hiện cái nhiệm vụ do tập đoàn nhận yêu cầu từ các đối tác. Khi thực hiện nhiệm vụ các anh nên tìm đồng đội để có hỗ trợ nhau hoàn thành nhiệm vụ nhanh nhất và an toàn nhất.

Ngoài ra, anh cũng có thể so tài trực tiếp với đồng đội trong khu vực chiến trường để gia tăng kỹ năng, phản xạ của bản thân sẽ giúp ích rất nhiều khi thực hiện các nhiệm vụ trong tập đoàn.

Các anh cũng có thể tự mình tham gia vào chiến trường tự do để chiến đấu và tìm kiếm các chiến lợi phẩm từ căn cứ quân địch.

Ai có video nâng cấp item, quay số, hướng dẫn chơi game … vv game avatar TeaMobi, có thể gửi về địa chỉ songthan.hctm@gmail.com, video sẽ được biên tập lại và tải lên Kênh Youtube Hội Quán TeaMobi.
Kênh youtube chính thức của Hội Quán TeaMobi là nơi đăng tải các video clip tin tức, giới thiệu, chức năng và cập nhập mới của các game TeaMobi. Ngoài ra đây còn là kênh giải trí cho cộng đồng game thủ với các chương trình định kỳ.
Fanpage:

Nguồn: https://germain-isern.com/

Xem thêm bài viết khác: https://germain-isern.com/game/

Article Categories:
Game

All Comments

  • nhân vật nhiễu wa mat het đep zai cua nhân vat rui

    hien en July 26, 2020 3:24 pm Reply
  • tên nhạc là j vậy ad

    Mobile Game July 26, 2020 3:24 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *